CHỌN MUA LOẠI CAMERA QUAN SÁT GÌ & Ở ĐÂU?

 
(0236) 3 873 777 0888 08 99 77
 
 

 

Lắp đặt Camera quan sát đã trở nên cần thiết và phổ biến trong thời gian gần đây. Giờ đây, nhu cầu lắp đặt camera quan sát không chỉ ở các công ty lớn, các nhà xưởng, tiệm vàng, cửa hàng, quán Karaoke, quán Bar… mà còn lan rộng và trở lên phổ biến ở những hộ kinh doanh nhỏ, hộ gia đình. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí trong khoảng từ 5-7 triệu đồng là bạn có thể lắp đặt một hệ thống camera quan sát từ 2-4 Camera đem lại cảm giác an toàn hơn cho ngôi nhà/công ty của mình.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại camera của nhiều hãng sản xuất khác nhau, tùy theo nguồn gốc xuất xứ, chức năng mà giá cả cũng khác nhau. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các loại Camera có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng, uy tín trên thị trường hiện nay cùng thời hạn bảo hành từ chính hãng như: ASTECH, VISIONCOP, METSUKI, VANTECH, QUESTEK, SAMSUNG, AVTECH, PANASONIC…để tránh những trường hơp đáng tiếc là đã bỏ số tiền không nhỏ để lắp đặt mà thời hạn sử dụng sản phẩm không được là bao. Nếu bạn ở tại Tp.Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cân Tp. Đà Nẵng nói chung thuộc khu vực Miền Trung có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát tốt hơn hết là hãy tìm đến Showroom SIÊU THỊ HÀNG CHÍNH HÃNG, địa chỉ 109 HÀM NGHI, TP.ĐÀ NẴNG để được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định mua hoặc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình hoặc cty của mình. Công ty SONG VŨ - là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm camera quan sát, thiết bị an ninh, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát; đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát và các thiết bị an ninh.

Khi bạn quyết định mua và lắp đặt camera quan sát, sẽ được nhân viên lắp đặt công ty SONG VŨ chúng tôi đến khảo sát và chọn vị trí thích hợp nhất để lắp đặt. Việc chọn kỹ vị trí lắp đặt sẽ giúp camera phát huy tối đa nhất tính năng của camera và tránh được những trường hợp như bị ngược sáng, ngược đèn, chói sáng..phát huy tối đa góc quan sát của camera, giúp hình ảnh các camera không bị chói, nhiễu hoặc mờ... điều này giúp người sử dụng quan sát hình ảnh rõ hơn và đặc biệt hơn là đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một hệ thống camera quan sát phù hợp nhất với mức chi phí tốt nhất tại công ty SONG VŨ chúng tôi.

SONG VŨ - mang đến sự an tâm cho mọi người và sự an toàn cho mọi nhà.

 

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ

SIÊU THỊ HÀNG CHÍNH HÃNG 

Đ/C: 109 HÀM NGHI, TP. ĐÀ NẴNG