GIẢI PHÁP LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO NGÂN HÀNG

 
(0236) 3 873 777 0888 08 99 77
 

        GIẢI PHÁP LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO NGÂN HÀNG

          Lắp camera cho ngân hàng là yêu cầu thiết yếu để giám sát và kiểm soát rủi ro hàng ngày. Điều quan trọng chính là lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của bạn.

         Vì sao cần lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng

- Việc lắp đặt hệ thống camera cho ngân hàng giúp đảm bảo vấn đề giám sát, an ninh. Hơn nữa, camera giám sát còn giúp đảm bảo sự vận hành trơn tru và hiệu quả các dịch vụ đang cung cấp và mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi đến giao dịch.

- Tại ngân hàng, các vị trí cần thiết cần lắp đặt camera đó là: quầy dịch vụ, thanh toán, thu chi, kiểm duyệt... Không chỉ đảm bảo hiệu quả công mà vấn đề rủi ro tại các vị trí này cũng được kiểm soát từ việc tuân thủ quy định về an toàn của các nhân viên và tiếp nhận sự ý kiến từ khách hàng.

- Đặc biệt, hệ thống camera an ninh tại các trụ ATM của ngân hàng giúp phát hiện và ngăn chặn nguy cơ trộm cắp, phá hoại từ các đối tượng bên ngoài.

        Giải pháp lắp camera quan sát cho ngân hàng

         Song Vũ là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp an ninh cho ngân hàng cũng như các công trình khác như trường học, nhà xưởng, siêu thị... Đối với công trình ngân hàng đỏi hỏi độ bảo mật cao, Song Vũ xin đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát như sau:

- Camera có độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh Full HD.

- Chọn sản phẩm camera có tính năng WDR cho phép quan sát tốt kể cả trong điều kiện ánh sáng kém như ánh sáng hắt ra từ cửa kính của tòa nhà.

- Camera tích hợp đèn LED hồng ngoại cho phép quan sát ban đêm tốt mà không bị nhòe mờ.

- Đối với camera lắp đặt tại trụ ATM, yêu cầu đặt ra là chọn camera có tiêu chuẩn chống va đập, chống phá hoại hiệu quả để giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, camera tại trụ ATM cũng cần tích hợp tính năng báo động để kịp thời thông báo khi có sự cố xảy ra.

         Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hệ thống camera cho các công trình lớn – nhỏ khác nhau, Song Vũ tự tin đem lại giải pháp tối ưu nhất cho Quý Khách hàng. Liên hệ Song Vũ để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.  

HỆ THỐNG HOTLINE SONG VŨ

☎ Tư vấn đại lý: 0888 08 99 77

☎ Tư vấn khách lẻ: 0905 821 068

☎ Tư vấn dự án: 0911 300 022

☎ Giải pháp kỹ thuật: 0939 829 234

☎ Chăm sóc khách hàng: 0909 630 700

☎ Hỗ trợ bảo hành: 0905 532 698

☎ Mọi ý kiến phản hồi không hài lòng vui lòng liên hệ: 0905 722 117