GIẢI PHÁP LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO THÀNH PHỐ

 
(0236) 3 873 777 0888 08 99 77
 

        GIẢI PHÁP LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO THÀNH PHỐ

         Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho các thành phố ngày càng cao để tăng cường an ninh, bảo vệ con người và tài sản. Và Samsung – thương hiệu an ninh toàn cầu là lựa chọn tối ưu cho hệ thống camera thành phố này.

          Việc lắp camera cho thành phố đáp ứng nhu cầu theo dõi và quản lý mọi lúc mọi nơi, mang lại lợi ích về mặt kinh tế cũng như xã hội nhờ việc dự phòng các tình huống xảy ra hàng ngày. Sau đây, Song Vũ xin giới thiệu giải pháp lắp camera tối ưu nhất cho thành phố được xây dựng bởi Song Vũ và Wisenet Samsung.

         Vị trí cần thiết lắp camera quan sát

Dưới đây là những vị trí quan trọng trong thành phố cần thiết lắp đặt hệ thống camera quan sát:

- Khu vực trung tâm;

- Các điểm nóng và sự kiện quan trọng;

- Khu vực công cộng: công viên, quảng trường, bãi đỗ xe công cộng...

         Giải pháp lắp camera quan sát cho từng vị trí

Đối với mỗi vị trí khác nhau, Song Vũ sẽ đưa ra giải pháp cụ thể để đảm bảo hệ thống CCTV đem lại hiệu quả tối ưu nhất:

           1. Khu vực trung tâm

           Tầm quan trọng

Khu vực trung tâm – nơi có mật độ dân số cao – cũng là nơi có nguy cơ xuất hiện tội phạm nhiều nhất. Do đó, lắp đặt hệ thống CCTV tại những khu vực này là vô cùng cần thiết. Việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp phát hiện các hành vi mọc túi, trộm cắp và tội phạm nguy hiểm bằng cách ghi lại hình ảnh của nghi phạm. Việc điều tra tội phạm trở nên dễ dàng hơn với giải pháp lắp camera an ninh này.

            Giải pháp

Chọn camera có chất lượng hình ảnh tốt kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt về ánh sáng, thời tiết. Với yêu cầu này, Song Vũ gợi ý chọn camera quay quét dòng PTZ bởi:

+ Cho chất lượng hình ảnh Full HD

+ Phù hợp lắp đặt ngoài trời bởi khả năng chống chịu thời tiết, chống va đập tốt;

+ Zoom kỹ thuật số 23x – 32x giúp ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm.

            2. Các điểm nóng và sự kiện quan trọng

            Tầm quan trọng

Các điểm nóng hay những vị trí thường diễn ra sự kiện luôn là nơi tiềm ẩn các nguy cơ trộm cắp, cướp giật hay những tội phạm nguy hiểm khác. Việc bảo vệ an toàn cho người và của tại những vị trí này cần được chú trọng. Và sự hiện diện của camera giám sát như lời cảnh báo đến các tội phạm này. Việc quản lý và điều tra tội phạm cũng trở nên thuận lợi hơn từ những hình ảnh được camera ghi lại.

            Giải pháp

- Ngoài chất lượng hình ảnh tốt thì yêu cầu camera lắp đặt tại vị trí điểm nóng và sự kiện là có độ nhạy sáng tốt, đảm bảo hình ảnh trong những môi trường ánh sáng khác nhau. Ngoài ra, camera cần có vỏ bảo vệ chắc chắn, tránh va đập và chống chịu thời tiết tốt vì được lắp đặt ngoài trời.

- Camera theo IP 4K là lựa chọn tối ưu, cho phép xác định đối tượng hiệu quả, chi tiết với khả năng dò tìm, phát hiện các sự cố bất thường của tội phạm và cảnh báo kịp thời. Cùng với đó, vỏ kim loại tiêu chuẩn chống va đập IK10 giúp hệ thống camera hoạt động bền bỉ mà không sợ bị kẻ gian phá hoại.

            3. Khu vực công cộng

            Tầm quan trọng

Khu vực công cộng như công viên, quảng trường, bãi đỗ xe công cộng... cũng là những vị trí cần thiết lắp đặt hệ thống camera để dễ dàng giám sát và quản lý. Bạn sẽ yên tâm hơn khi dạo chơi trong công viên, quảng trường hay đỗ xe tại các bãi đỗ xe công cộng mà không lo lắng về các tội phạm bởi đã có camera giám sát mọi lúc mọi nơi.

            Giải pháp

Cũng như 2 vị trí trên, tại những khu vực công cộng, yêu cầu đầu tiên cần phải có của camera quan sát là khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt về ánh sáng cũng như thời tiết.

Ngoài ra, camera cần được kết nối với nút báo động khẩn cấp giúp kịp thời phát tín hiệu cảnh báo để lực lượng an ninh có mặt khi vấn đề xảy ra.

Tại vị trí bãi đỗ xe công cộng, Song Vũ đưa ra giải pháp lựa chọn camera quay quét hồng ngoại có độ phân giải Full HD, zoom kỹ thuật số 32x, cho phép nhận dạng biển số xe một cách chi tiết ở khoảng cách lên tới 150m mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng. Các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản cũng được camera ghi lại chi tiết, giúp bạn yên tâm hơn khi đỗ đậu xe tại những khu vực này.

Lắp đặt camera quan sát cho thành phố yêu cầu giải pháp tối ưu, thiết bị chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật. Liên hệ Song Vũ để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất.

HỆ THỐNG HOTLINE SONG VŨ

☎ Tư vấn đại lý: 0888 08 99 77

☎ Tư vấn khách lẻ: 0905 821 068

☎ Tư vấn dự án: 0911 300 022

☎ Giải pháp kỹ thuật: 0939 829 234

☎ Chăm sóc khách hàng: 0909 630 700

☎ Hỗ trợ bảo hành: 0905 532 698

☎ Mọi ý kiến phản hồi không hài lòng vui lòng liên hệ: 0905 722 117