HOÀN THIỆN HỆ THỐNG AN NINH COCOBAY ĐÀ NẴNG VỚI WISENET SAMSUNG

 
(0236) 3 873 777 0888 08 99 77
 

       HOÀN THIỆN HỆ THỐNG AN NINH COCOBAY ĐÀ NẴNG VỚI WISENET SAMSUNG

 

         Dự án Cocobay là một tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Đà Nẵng. Cocobay hứa hẹn sẽ là một trọng điểm du lịch, thu hút một lượng lớn du khách khi ghé thăm Việt Nam. Với một dự án trọng điểm như vậy, an ninh luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Và Wisenet Samsung – thương hiệu an ninh toàn cầu – chính là sự lựa chọn của Cocobay để hoàn thiện hệ thống an ninh tại đây.

        Hoàn thiện hệ thống an ninh Cocobay Đà Nẵng với Wisenet Samsung

         Samsung được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Và camera là một sản phẩm tiêu biểu minh chứng cho công nghệ tiên tiến, vượt trội của Samsung. Camera Wisenet Samsung sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt và nhiều tính năng tiên tiến, không ngừng được cải tiến và phát triển. Chính vì vậy, Cocobay Đà Nẵng đã chọn Wisenet Samsung để hoàn thiện hệ thống an ninh nơi đây.

         Tại những khu vực ngoài trời, Cocobay ưu tiên lựa chọn dòng camera thân của Samsung có chuẩn IP66 và IP67 – chuẩn chống bám bụi và nước để đảm bảo hệ thống camera hoạt động tốt nhất.

         Dòng camera speedom với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt tại những vị trí cần độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, những sản phẩm speedome của Wisenet Samsung cho trải nghiệm hình ảnh chân thực, sắc nét, là lựa chọn không thể bỏ qua để hoàn thiện hệ thống giám sát an ninh tại những công trình lớn.

         Có thể nói, các công trình và dự án trọng điểm luôn chọn sản phẩm có thương hiệu, uy tín, chất lượng. Và camera Wisenet Samsung chính là giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

        Chọn nhà cung cấp camera Samsung nào tại Việt Nam?

         Công ty Song Vũ là phân phối ủy quyền camera Samsung Việt Nam toàn quốc, là địa chỉ cung cấp camera quan sát Samsung với đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũng như chính sách bán hàng chiết khấu cao cho các đại lý trên toàn quốc.

Song Vũ cũng là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp an ninh cho những công trình, dự án lớn. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Song Vũ, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

HỆ THỐNG HOTLINE SONG VŨ

☎ Tư vấn đại lý: 0888 08 99 77

☎ Tư vấn khách lẻ: 0905 821 068

☎ Tư vấn dự án: 0911 300 022

☎ Giải pháp kỹ thuật: 0939 829 234

☎ Chăm sóc khách hàng: 0909 630 700

☎ Hỗ trợ bảo hành: 0905 532 698

☎ Mọi ý kiến phản hồi không hài lòng vui lòng liên hệ: 0905 722 117