Xu hướng Lắp Camera cho nhà trẻ và trường mẫu giáo: phải Full HD

 
(0236) 3 873 777 0888 08 99 77
 

Xu hướng chọn trường Mẫu giáo, nhà trẻ của phụ huynh hiện nay: phải có Camera quan sát Full HD!

(UPDATED)

            Những năm gần đây, nạn bạo hành trẻ nhỏ tại nhà trẻ đã trở thành một vấn đề đáng báo động trong xã hội. Chúng ta có lẽ rất đau xót khi nhớ đến hình ảnh của các cháu trong vụ bạo hành của bảo mẫu Quảng Thị Kim Hoa - năm 2008 tại Đồng Nai, vụ bạo hành tại Bình Dương - tháng 11 năm 2010, Bảo mẫu dẫm chết trẻ nhỏ - tháng 11 năm 2013, cô giáo mầm non dùng dép, thìa đánh trẻ - tháng 12 năm 2013, vụ bạo hành tại trường mầm non Phương Anh - tháng 12 năm 2013 và gần đây nhất là vụ hành hạ trẻ tại Quảng Bình -năm 2016.

           Do đó, các phụ huynh cảm thấy không yên tâm khi cho con mình đi học, nhưng đến trường ở lứa tuổi mầm non này lại là một điều tất yếu. Vì vậy, tại Miền Trung, một số phu huynh đã đặt tiêu chí “Phải có Camera quan sát” tại trường là điều kiện đầu tiên để gởi con mình theo học. Qua hệ thống Camera, phu huynh phần nào an tâm về tình hình con mình ở trường. Với các nhà quản lý, ứng dụng Camera đã phần nào giúp họ giám sát được chất lượng công việc.

             Là phụ huynh thông minh, họ hiểu rằng có Camera thôi là không đủ, họ nhận thấy những câu trả lời rằng "Phụ huynh truy cập nhiều quá, nên không vào hệ thống được", "góc camera khuất quá, không quan sát rõ", "các cháu chạy nhảy lung tung nên camera không bắt hình kịp"...

QUÊN NHỮNG LÝ DO ĐÓ ĐI!!!

CHỈ CÓ 1 LÝ DO DUY NHẤT LÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO CÓ HỆ THỐNG CAMERA QUÁ CŨ VÀ HỌ KHÔNG CHỊU ĐẦU TƯ NÂNG CẤP!

 

Những hình ảnh đáng yêu qua góc quay của camera quan sát (Hình minh họa từ nguồn internet)

           Tuy nhiên, qua khảo sát Song Vũ nhận thấy hình ảnh từ Camera tại các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn Đà Nẵng vẫn còn những khuyết điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh kém, phụ huynh không thể nhận ra con mình từ Camera.

- Đường truyền kém, hay gặp những lỗi như hình bị đứng, chập chờn hoặc bị log out khi phụ huynh đang quan sát.

- Quá trình đăng nhập lâu.

 

 

 

Camera quan sát cho hình ảnh nhòe, không rõ nét (Hình minh họa từ nguồn internet)

           Với kinh nghiệm lâu năm về lắp đặt, tư vấn hệ thống Camera quan sát, Công ty Song Vũ đưa ra những điều kiện đảm bảo cho một hệ thống Camera sát tại trường Mẫu giáo như sau:

- Camera phải có xuất xứ rõ ràng, của các thương hiệu lớn như: Hikvision, Kbvision, Dahua, Vantech,… Camera tối thiểu phải có độ phân giải 1.3 Mp trở lên với công nghệ mới Full HD, tiêu cự 3.6mm, chip Sony…và thậm chí có thể quan sát được trong điều kiện thiếu ánh sáng hay mưa bão...

- Đầu ghi hình hỗ trợ đăng nhập nhiều user cùng lúc với chuẩn nén hình ảnh ít nhất H.264 và H.265 hay 4K (công nghệ mới)

- Phần mềm quan sát Camera thân thiện hỗ trợ phụ huynh quan sát được trên máy tính, tất cả các dòng điện thoạị smartphone, máy tính bảng…

- Đường truyền Internet tốc độ cao, ổn định.

- Phụ kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn đưa ra những giải pháp thi công lắp đặt tối ưu nhất (cho chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ cao).

            Trên đây là một số kinh nghiệm mà Song Vũ đóng góp với mong muốn quý vị phụ huynh và các trường Mầm non, mẫu giáo trên địa bàn Đà Nẵng phần nào an tâm khi chọn một hệ thống Camera quan sát tốt.

            Để cụ thể hơn, quý vị hãy nhấc máy gọi đến Hotline: 0905.821.068 để được tư vấn hoặc truy cập Website: www.songvu.vn để biết thêm chi tiết.

SONG VŨ- GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT HÀNG ĐẦU

(Hồng Diễm)