Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

         Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Song Vũ đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị Công nghệ nên cam kết chát lượng như sau:

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Song Vũ chỉ cung ứng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Vantech, AVtech, FOFU, Sony, Dahua, Kbvision, Hikvision, Honeywell, Toshiba, Casio, Brother …với chế độ bảo hành chu đáo. Cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi sản phẩm đến tay người dùng.

Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết từ các đối tác chiến lược hàng đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Song Vũ luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi đặc biệt mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống bán hàng của công ty để phục vụ cho nhu cầu các ngày càng cao của khách hàng.

Cam kết bán đúng giá niêm yết

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Song Vũ đảm bảo thực hiện cam kết là luôn bán hàng đúng giá niêm yết trên sản và Website.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên trong hệ thống Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Song Vũ từ bán hàng, chăm sóc khách hàng đến bộ phận triển khai thi công lắp đặt.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Song Vũ luôn thực hiện các chính sách hậu mãi đặc biệt từ đối tác chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất như tư vấn sản phẩm, tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn dịch vụ, bảo trì, bảo hành…

tag:

Đối tác của chúng tôi