Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

Cấu tạo của Đèn năng lượng mặt trời SHCET

Cấu tạo của Đèn năng lượng mặt trời SHCET

           Solar Led Light hay Đèn Năng lượng điện mặt trời là thuật ngữ HOT hiện nay bởi sự tiết kiệm tiền điện do nó mang lại. Hôm  nay, Song Vũ sẽ giới thiệu cho các bạn cấu tạo của Đèn năng lượng mặt trời SHCET.

 

 

Điện năng lượng mặt trời là gì?

        Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Điện năng lượng mặt trời được sinh ra từ đâu?

        Giống như cái tên được gọi, nó được sinh ra từ mặt trời. Nhân loại đã phát minh ra sáng kiến vĩ đại khi chuyển đổi ánh sáng mặt trời (quang năng) thành điện năng bằng cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời còn gọi là tế bào quang điện , Solar Panel, Solar cell modules hay photovoltaic modules. Do vậy, cơ chế hoạt động của pin mặt trời là dựa trên hiệu ứng quang điện trong vật lý học.

Cấu tạo của Đèn năng lượng mặt trời SHCET

        Bất kỳ một hệ thống nào cần vận hành suông sẻ, chúng ta cần hiểu về các thành phần và vai trò của những bộ phận cấu thành. Vậy cấu tạo của điện mặt trời bao gồm các bộ phận sau:

1. Tấm pin năng lượng mặt trời:

        Hệ thống pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin quang điện. Là nơi trực tiếp thu nhận và chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng. Sau đó cung cấp nguồn điện cho cả hệ thống hoạt động. Tùy theo quy mô hệ thống mà có khi chỉ cần dùng 1 tấm cho các thiết bị đơn giản hay cả một hệ thống cho cả hệ thống với nhu cầu lớn.

2. Sạc năng lượng mặt trời:

        Hệ thống sạc năng lượng mặt trời có nhiệm vụ đảm bảo sạc năng lượng từ pin mặt trời sang hệ thống ắc quy. Sao cho các bình ắc quy không bị sạc quá tải cũng như không bị xả quá sâu. Giúp cho ắc quy cũng như hệ thống hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ. Với các thiết bị đơn giản như Đèn năng lượng mặt trời SHCET thì hệ thống này không nằm riêng lẻ mà được tích hợp vào thiết bị.

3. Inverter chuyển đổi nguồn điện:

         Thiết bị inverter có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn điện một chiều của pin mặt trời sang điện xoay chiều chuẩn 220v. Với các thiết bị đơn giản thì hệ thống này không nằm riêng lẻ mà được tích hợp vào thiết bị.

4. Đèn năng lượng mặt trời SHCET:

         Cuối cùng là Bóng Đèn năng lượng mặt trời SHCET,  đây là thiết bị trực tiếp phát ra ánh sáng để chúng ta có thể dùng từ năng lượng mặt trời với chi phí 0đ mỗi tháng.

         Trên đây là vài thông tin về Đèn năng lượng mặt trời SHCET, đây là thiết bị chiếu sáng sử dụng một nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời mà nước ta và các nước phát triển trên thế giới đang cùng nhau khai thác. Trong tương lai gần năng lượng mặt trời hứa hẹn là nguồn năng lượng chủ chốt của thế giới.

Qúy vị có thể liên hệ:

SONG VŨ - NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯƠNG HIỆU SHCET TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU ĐÈN “ SHCET SOLAR” NỔI BẬT CẢ THẾ GIỚI

"An tâm lớn cho người bán - không nghi ngờ cho người mua"

•Sản phẩm vượt trội, nhiều mẫu mã.

•Sạc: 4-6h đầy pin

•Chiếu Sáng 20-24h hoặc 2 ngày mưa.

•Giấy tờ CO, CQ nhập khẩu

•Giá đã bao gồm VAT (10%)!

•Bảo hành: 24 Tháng

•Chính sách bảo vệ giá tốt nhất

•Chiết Khấu % cao nhất cho Đại Lý

•Hỗ trợ chính sách PR và Marketing

•Tìm nhà Phân Phối, Đại Lý các Tỉnh

•••SHIP TOÀN QUỐC

Vui lòng liên hệ: Hotline 0905 821 068

Website: www.songvu.vn

 

tag:

Đối tác của chúng tôi