Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM TẠI SHOWROOM SONG VŨ

ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM: CAMERA, ĐẦU GHI & PHỤ KIỆN CAMERA

    Để quy trình mua hàng và thanh toán của Quý khách hàng trở nên thuận lợi hơn, Song Vũ xin gởi đến hướng dẫn mua hàng như sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin sản phẩm

-       Đối với khách hàng mua trực tiếp: Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom SIÊU THỊ HÀNG CHÍNH HÃNG tại 444 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng trong giờ hành chính (thứ 2 đến thứ 7) để được nhân viên tư vấn về sản phẩm hoặc trực tiếp xem Demo về hệ thống Camera.

Hình ảnh: Showroom sản phẩm Camera tại Song Vũ

***Đặc biệt, với những khách hàng không thu xếp được thời gian như trên, vui lòng gọi điện thoại đến Hotline: 0236 3873 777 để chúng tôi thu xếp nhân sự đón tiếp.

-       Đối với khách hàng mua hàng từ xa: Quý khách có thể trực tiếp truy cập vào website: www.songvu.vn để xem & tìm kiếm thông tin sản phẩm và Demo sản phẩm theo video sau:

+ Tìm kiếm & xem thông tin sản phẩm

+ Xem sản phẩm Showroom & Demo sản phẩm: 

 Bước 2: Khảo sát địa hình

-       Đối với khách hàng mua trực tiếp: Nhân viên kỹ thuật của Song Vũ sẽ trực tiếp đến khảo sát địa hình

-       Đối với khách hàng mua hàng từ xa: Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh và mô tả địa hình, gởi mail qua địa chỉ: songvudn@gmail.com để nhân viên kỹ thuật lên phương án lắp đặt và thi công.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng

Dựa trên sản phẩm mà Quý khách đã chọn, nhân viên Kinh doanh Song Vũ sẽ lên báo giá gởi trực tiếp hoặc gởi mail cho khách hàng

Bước 4:Thanh toán

Đối với khách hàng mua trực tiếp: Sau khi đồng ý thỏa thuận, Quý khách đặt cọc 30% tổng giá trị sản phẩm, Song Vũ sẽ tiến hành xuất kho sản phẩm và cho đội ngũ Kỹ thuật đến địa điểm để tiến hành lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, cài đặt các phần mềm lien quan. Sau khi hoàn tất, Quý khách sẽ thanh toán hết phần chi phí còn lại của đơn hàng.

Đối với khách hàng mua hàng từ xa: Sau khi quý khách nhận được báo giá đơn hàng qua email, Quý khách vui lòng chuyển khoản 100% tổng giá trị hợp đồng vào tài khoản của Công ty Song Vũ: Ngân hàng TMCP Đại Chúng VIệt Nam, Công ty TNHH MTV Song Vũ, STK 000 000 003 206 và gọi điện thoại thông báo với Công ty. Tối đa 2 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc của công ty: 8h-18h),  nhân viên kinh doanh của Song Vũ bán sẽ liên hệ với Quý khách hàng để làm thủ tục giao hàng

Bước 5: Giao và nhận hàng

Đối với khách hàng mua trực tiếp: Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp từ Song Vũ

Đối với khách hàng mua hàng từ xa: Song Vũ sẽ nhờ đơn vị giao hàng uy tín gởi hàng tận tay cho Quý khách tùy theo vị trí.

Một số nguyên tắc làm việc của Song Vũ

- Song Vũ cam kết tất cả sản phẩm gởi đến Quý khách đều là hàng mới 100%, có xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành của nhà sản xuất và của Song Vũ, có chứng nhận của Bộ Công An.

- Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi ký nhận để đề phòng những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Song Vũ sẽ không chịu trách nhiệm với những sai sót của sản phẩm sau khi Quý khách đã ký xác nhận hàng.

- Song Vũ chỉ chấp nhận gởi sản phẩm cho những đơn hàng được cung cấp địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại để kiểm tra thông tin có liên quan.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Song Vũ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả lại tiền cho Quý khách( nếu có) trong vòng 7-10 ngày. 

 

tag:

Đối tác của chúng tôi