Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG BÁO TRỘM THÔNG MINH

THI CÔNG HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG BÁO TRỘM THÔNG MINH

          Công ty Cổ phần Công nghệ Song Vũ chuyên thi công lắp đặt hệ thống thiết bị báo động tại khu vực các tỉnh Miền Trung. Với quy mô lớn trên cả nước, Song Vũ và các cơ sở tại các vùng miền nhận thi công lắp đặt hệ thống báo động từ tư gia đến các cửa hàng, công ty, siêu thị hoặc các khách sạn… Tại Song Vũ, các khách có thể tìm được các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Với lượng hàng chính hãng, phong phú từ các thương hiệu được ưa chuộng như Nexworx, Hochiki, Bosch, Paradox, Karasnn, Sonic…, đảm bảo sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Một số bộ báo động báo trộm trộm không dây thông minh 

Sau đây là những bước cơ bản để lắp đặt hệ thống báo động tại Song Vũ:

·         Khảo sát địa điểm: Đội ngũ kỹ thuật GSP Song Vũ sẽ đến khảo sát địa điểm cần lắp hệ thống báo động.

·         Lên phương án và dự toán: Đội kỹ thuật và kinh doanh sẽ bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án, chủng loại hàng hóa, chi phí và giải pháp phù hợp với khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục về hợp đồng thì Song Vũ sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống theo các bước sau:

Thi công và cài đặt tủ trung tâm: Với vai trò là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống, tủ trung tâm là thiết bị cung cấp năng lượng cho các đầu báo tự động có khả năng nhận và xử lý tín hiệu báo cháy từ các đầu báo cháy tự động hoặc tín hiệu sự cố kỹ thuật. Trong các trường hợp cần thiết có thể truyền tín hiệu đến các nơi báo cháy. Có khả năng kiểm tra hoạt động của hệ thống, chỉ thị sự cố của hệ thống như đứt dây, chập mach…

-  Đầu báo khói: Với chức năng giám sát trực tiếp các hoạt động, dấu hiệu khói, cháy báo về trung tâm để xử lý. Thời gian đầu báo khói nhận và truyền tín hiệu không quá 30s. Mật độ môi trường là 15% – 20%  nếu nồng độ khói trong môi trường lớn hơn ngưỡng cho phép (15% – 20%) thì thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động về tủ trung tâm để xử lý sự cố.

-  Công tắc khẩn: Thiết bị này phải được lắp đặt tại các nơi dễ thấy như hành lang, cửa ra vào, cầu thang để dễ sử dụng khi cần thiết. Khi có tình hình khẩn cấp, người sử dụng nhấn công tắc này để báo động khẩn cấp cho mọi người đang trong khu vực xảy ra sự cố phát hiện và xử lý.

Còi báo cháy: Đây là thiết bị được lắp đặt tại phòng bảo vệ, cầu thang hoặc nơi đông người…nhằm báo động cho những người xung quanh biết và xử lý sự cố kịp thời.

Kiểm tra:

Sau khi đã lắp đặt xong các thiết bị của hệ thống báo cháy đúng quy cách, đội kỹ thuật Song Vũ sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của tủ trung tâm với các bước sau:

+ Kiểm tra đèn báo pha: Kiểm tra hoạt động của nguồn 3 pha.

+ Đèn báo quá tải: Kiểm tra sự quá nhiệt và quá tải của máy bơm.

+ Kiểm tra đồng hồ volt, ampe:  Kiểm tra giá trị điện áp nguồn vào.

+ Kiểm tra chế độ hoạt động auto của tủ.

+ Kiểm tra CB tổng + CB điều khiển máy bơm : các CB ở trạng thái ON

+ Rơle trung gian + Delay timer: Kiểm tra các tiếp điểm đóng ngắt.

+ Kiểm tra bộ sạc bình tự động : giá trị điện áp AC vào và nguồn DC ra bình.

Chạy thử: Sau đó GSP Song Vũ sẽ cho vận hành thử hệ thống và hướng dẫn sử dụng, bàn giao lại cho người dùng.

Mô phỏng hệ thống báo động báo trộm thông minh

tag:

Đối tác của chúng tôi