Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG AN TOÀN - TIỆN NGHI

 GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG AN TOÀN - TIỆN NGHI

         Đáp ứng cuộc sống hiện đại cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều loại thiết bị kiểm soát ra vào để đảm bảo đời sống người dân được an toàn và tiện nghi. Hầu hết, các thiết bị kiểm soát ra vào được lắp đặt ở các khu chung cư, đô thị, tòa nhà, xí nghiệp và nhà máy…

Song Vũ cung cấp các thiết bị công nghệ có tên tuổi nổi tiếng

   Các thiết bị kiểm soát ra vào có nhiều loại như: hệ thống chuông cửa, hệ thống máy chấm công, máy dò kim loại, bộ đàm, khóa cửa điện tử… Các thiết bị này có thể được kết nối với camera nhằm giúp tăng độ bảo mật, kiểm soát chặt chẽ, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.   

   Đối với thiết bị máy dò kim loại, bộ đàm… hỗ trợ rất nhiều cho việc giám sát và bảo đảm an ninh tại các khu vực như sân bay, ngân hàng, các sự kiện có quy mô. 

   Đối với hệ thống chuông cửa, hay khóa điện tử… tiện lợi rất nhiều đối với căn hộ, chung cư.

   Nhờ các thiết bị này, ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và dễ dàng giao tiếp giữa chủ nhà và khách đến chơi. Ngoài sự bảo đảm về an toàn, các thiết bị kiểm soát ra vào giúp quá trình quản lý nhân viên ở các doanh nghiệp, công ty quy mô lớn diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Việc chấm công trở nên thật dễ dàng khi có sự hỗ trợ từ thiết bị kiểm soát ra vào.

Giải pháp công nghệ đem đến sự an toàn và tiện nghi

 

    Hiện tại, trên thị trường công nghệ điện tử, các thiết bị kiểm soát ra vào khá phổ biến với mức giá đa dạng. Tuy nhiên, về mặt chất lượng lại không được bảo đảm cũng như các chính sách bảo hành không rõ ràng. Do đó, lời khuyên cho bạn là nên đến các trung tâm chuyên cung cấp giải pháp công nghệ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ từ A-Z. Tại Đà Nẵng, công ty Song Vũ là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ từ các đối tượng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp có quy mô. Với chính sách bảo hành và bảo dưỡng rõ ràng, Song Vũ luôn được khách hàng đánh giá cao và là địa chỉ đáng tin tưởng.

    Một số giải pháp công nghệ kiểm soát ra vào, công ty Song Vũ đang cung cấp như:

  • Hệ thống Camera + đầu ghi: Fofu, Hikvision, UNV, KBvision, Dahua, Samsung, Ezviz, Vantech, Hilook, Avtech...

  • Thiết bị mạng: Tenda, Ruijie, Totolink, Tplink, Dlink, Unifi, Cisco, HP, Engenius, Open Mesh, Cambium…

  • Khóa cửa điện tử thông minh: FOFU, Zkteco, Dahua, Samsung, Epic, Gateman…

  • Bộ đàm: Motorola, Kenwood, Icom, Hypersia…

  • Hệ thống báo động: Karassn, Dahua, Garrison, Paradox, Aolin, Lightsys…

  • Hệ thống âm thanh: TOA, Bosch, Honeywell...

  • Hệ thống nhà thông minh – Smarthome FOFU, Lumi, Kawasan…

  • Hệ thống tổng đài Panasonic, NEC, Grandstream, Yealink…

  • Phụ kiện Công trình điện nhẹ M&E, Cổng an ninh siêu thị, Chuông cửa điện tử, Máy chấm công, Thiết bị siêu thị, Thiết bị điện thông minh, Thiết bị kiểm soát ra vào, Thiết bị ngân hàng, Thiết bị bán hàng, Hệ thống tổng đài, Thiết bị văn phòng, Thiết bị mạng, Dây cáp các loại, Phụ kiện Camera…

  • Tư vấn và thi công các giải pháp công nghệ tổng thể: Cơ quan, Nhà máy, Ngân hàng, Siêu thị, Sân bay, Khu thương mại, Khách sạn, Resort, Khu vui chơi…

 

Thiết bị thông minh và hiện đại có chính sách bảo hành và bảo dưỡng 

   Đây đều là các thiết bị kiểm soát vào được sản xuất từ các thương hiệu tên tuổi trong và ngoài nước. Mỗi sản phẩm sẽ phục vụ cho một nhu cầu khác nhau. Khách hàng nên trực tiếp liên hệ công ty Song Vũ để được tư vấn tận tình để có thể chọn lựa một thiết bị phù hợp nhé!

🔱Vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SONG VŨ

✅Trụ sở: 444 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

♻️Hotline: 0236 3873 777

❇️Website: www.songvu.vn

✨Hân hạnh được phục vụ Quý vị!

 (Mỹ Lệ)

tag:

Previous Article
HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI
Đối tác của chúng tôi