Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA

SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA

      CÔNG TY SONG VŨ xin trân trọng gửi Quý khách hàng DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA với chi phí thấp nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín nhất tại Tp. Đà Nẵng.

           Công ty SONG VŨ chuyên nhận sửa chữa các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, hộ  gia đình, cho các Siêu thị, quán bar, shop... Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ được khách hàng tin tưởng tại Tp.Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung.

           Song song với việc thi công lắp đặt, công ty chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ Bảo trì, Sửa chữa hệ thống Camera, bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera định kỳ nhằm góp phần tối thiểu hóa những sự cố có thể xảy ra làm ngưng trệ hoạt động của hệ thống và tối đa hóa thời gian hoạt động ổn định của hệ thống Camera của quý khách hàng.

* Tiện ích của Dịch vụ: Dịch vụ này giúp khách hàng:

- Tiết kiệm chi phí lao động.

- Rút ngắn thời gian chờ đợi để giải quyết sự cố.

- Đảm bảo chức năng hoạt động tốt của thiết bị và sự vận hành liên tục của hệ thống.

- Không phải đầu tư duy trì một đội ngũ kỹ thuật riêng.

- Được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ sư/kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng về các thiết bị - hệ thống camera quan sát, giải pháp an ninh, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo chuyên nghiệp bởi nhiều nhà cung cấp uy tín.

          Tùy theo quy mô & số lượng hệ thống camera của Quý khách mà Cty chung tôi sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

tag:

Đối tác của chúng tôi