Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY SONG VŨ

         Song Vũ- một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Miền Trung luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Xin trân trọng gởi đến các qúy khách các tiêu chí bán hàng tại Song Vũ:

 Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, SONG VŨ chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như với dòng sản phẩm thiết bị an ninh, Camera, đâu ghi hình, bộ đàm, thiết bị điện thông minh, tổng đài…cùng chế độ bảo hành chu đáo. SONG VŨ thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi sản phẩm đến tay người dùng.

 Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác chiến lược hàng đầu, SONG VŨ luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi đặc biệt mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống bán hàng của công ty để phục vụ cho nhu cầu các ngày càng cao của  khách hàng.

 Cam kết bán đúng giá niêm yết

Công ty SONG VŨ chúng tôi đảm bảo thực hiện cam kết là luôn bán hàng đúng giá niêm yết trên sản phẩm cũng như giá niêm yết trên hệ thống bán hàng online (Website)

 Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên trong hệ thống công ty SONG VŨ từ bán hàng, chăm sóc khách hàng đến bộ phận triển khai dịch vụ. Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng trong hệ thống công ty chúng tôi giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Công ty SONG VŨ chúng tôi luôn thực hiện các chính sách hậu mãi đặc biệt từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất như tư vấn sản phẩm, tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn dịch vụ, bảo trì, bảo hành…

 

tag:

Đối tác của chúng tôi