Bảo hành và bảo trì
Tối thiểu 6 tháng, tối đa 5 năm
Miễn phí vận chuyển
5km Nội thành Đà Nẵng
Thi công lắp đặt
24h với đội ngũ kỹ thuật
DANH MỤC SẢN PHẨM

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

       Ra đời đã được hơn 9 năm, Song Vũ là niềm ấp ủ từ rất lâu của người sáng lập. Mỗi thương hiệu đều ẩn chứa những ý nghĩa và triết lý riêng và Song Vũ cũng vậy.

 

Về màu sắc

Hai màu xanh da trời và vàng là hai màu chủ đạo mà Song Vũ lựa chọn. Xuất phát điểm của 2 màu này một phần là sự phù hợp phong thủy với người sáng lập ra Song Vũ.

Màu xanh được đại diện cho sự chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và đáng được tin tưởng. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà Song Vũ hướng đến. Ngoài ra, Song Vũ luôn muốn mang đến cho Quý khách hàng của mình sự tin tưởng và đáng tin cậy tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Một công ty để phát triển thành công ngoài chất lượng tốt, chuyên nghiệp thì sự ủng hộ, tin dùng của Khách hàng là yếu tố quyết định. Hiểu được điều này, Song Vũ luôn không ngừng cải thiện, sáng tạo, tìm tòi để mang đến Khách hàng những sản phẩm vượt trội và hiện đại nhất. Đó là lý do mà màu vàng được nhắc đến ánh sáng mặt trời – màu sắc tượng trưng cho sự năng động trẻ trung.  Sắc vàng gợi cho chúng ta về sự hoạt náo và sức sáng tạo bền bỉ như một cách khơi dậy sự nhiệt thành, thái độ tích cực, lạc quan của người nhìn. Song Vũ. Và nhất là trong lĩnh vực Công nghệ, nếu không “update” là đồng nghĩa với “chết”.

Tuy nhiên, người ta vẫn  thường  nói  “Công  nghệ  là  ít  nghệ  thuật”.  Với Song Vũ, nghệ thuật ở đây không những là nghệ thuật trong việc khai thác triệt để sự ưu việt của sản phẩm và dịch vụ mà còn là nghệ thuật với khách  hàng. Và màu vàng cũng là màu ẩn chứa yếu tố nghệ thuật đó.

Về hình dáng

Logo của Song Vũ phần lớn được nhà thiết kế sử dụng chữ cái với tiêu chí thân thiện, dễ nhớ, gợi lên tên của thương hiệu rõ ràng với font chữ cứng cáp thể hiện sự vững chải trong việc cung ứng và phục vụ Quý khách.

 

Chữ “Song” trong thương hiệu có nghĩa là “gấp đôi, nhân đôi” thể hiện tinh thần của các nhân viên tại Công ty: “Làm việc phải mang lại lợi ích gấp đôi cho khách hàng, phải làm sao cho khách hàng cảm nhận được gấp đôi giá trị họ mong muốn so với các công ty khác”.

Tiếp theo chữ “Song” là 2 dấu tick (V) đi song song với nhau một lần nữa thể hiện ý nghĩa của chữ “Song” ở trên. Trong công nghệ thông tin, dấu tick (V) thể hiện sự hoàn việc thao tác hay lắp đặt phần mền, thiết bị nào đó. Hiển nhiên, sự hoàn thiện là nhiệm vụ cuối cùng mà Song Vũ muốn mang lại cho Khách hàng.

Và cuối cùng, sự thắc mắc nghiêng về chữ “Vũ”, đây đơn giản chỉ là một sự lưu giữ tên của người sáng lập ra Song Vũ- Giám đốc NGUYỄN QUANG VŨ.

Về Slogan “Kết công nghệ, nối đam mê”

Công nghệ không chỉ giúp cho cuộc sống của con người hoàn thiện hơn  mà còn là đam mê trải nghiệm những sáng tạo, thành tựu của ngành Công  nghiệp làm thay đổi cả thế giới.

Kêt+nối=Kết nối là một động từ thể hiện nhiệm vụ của Song Vũ: Một địa điểm đáng tin cậy để kết nối những tín đồ Công nghệ lại với nhau, là sự kết nối giữa Công nghệ và nhu cầu của khách hàng, và cuối cùng đó cũng là niềm đam mê của những con người làm việc tại Song Vũ: Đam mê Công nghệ và mong muốn kết nối Công nghệ với cuộc sống.

tag:

Đối tác của chúng tôi